Category: Tours

0

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม 8 วัน

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม เดินทางระยะ 8 วัน บินตรงโดยสายการบินไทย ด้วยการเลือกเส้นทางที่สวยงามในเมืองต่างๆ ในระยะเวลาที่ถือว่าสุดคุ้มสำหรับผู้รักธรรมชาติ เก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ต่างๆ ที่เราคัดสรรให้ท่านอย่างไม่เส้นทางไหนจะดีกว่านี้ ไม่มีอีกแล้วในประเทศที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกใฝ่ฝันที่จะได้มีสัมผัสสักครั้งหนึ่งก่อนตาย เส้นทางโดยย่อ ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม 1 2 3 4 กำหนดการเดินทาง ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม   วันที่ 1     กรุงเทพฯ – ซูริค  (สวิตเซอร์แลนด์)       เสาร์ 21.30 น. พร้อมคณะที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เคาน์เตอร์ D 16-19...

0

ทัวร์ชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน เดนมาร์ก นอร์เวย์ สวีเดน ฟินแลนด์ 13 วัน

ทัวร์ชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน เดนมาร์ก นอร์เวย์(ไกแรงเกอร์ฟยอร์ด) สวีเดน ฟินแลนด์ พร้อมล่องเรือสำราญ ระยะเวลา 13 วัน บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำเสนอเส้นทางสัมผัสบรรยากาศพระอาทิตย์เที่ยงคืน ปรากฏการณ์ธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นในฤดูร้อนของทวีปยุโรปและบริเวณใกล้เคียง ทางตอนเหนือของเส้นอาร์กติกเซอร์เคิล และตอนใต้ของเส้นแอนตาร์กติกเซอร์เคิล ที่ดวงอาทิตย์ยังคงมองเห็นในเวลาเที่ยงคืน โดยมีโอกาสตามสภาพอากาศ ดวงอาทิตย์จะมองเห็นได้สำหรับอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนใหญ่ทางตอนเหนือของอาร์กติกเซอร์เคิลและตอนใต้ของแอนตาร์กติกเซอร์เคิล ดวงอาทิตย์เที่ยงคืนที่อาจเกิดขึ้นในจำนวนวันที่ไม่แน่นอน ไม่มีการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ถาวรทางตอนใต้ของขั้วโลกเหนือ ดังนั้นประเทศและดินแดนที่สามารถมองเห็นดวงอาทิตย์เที่ยงคืนได้จะจำกัดให้คนข้ามเส้นอาร์กติกเซอร์เคิล เช่น แคนาดา (ยูคอน, นูนาวุต), สหรัฐอเมริกา (อะแลสกา), เดนมาร์ค (กรีนแลนด์),...

0

ทัวร์เบสท์ออฟเยอรมัน 10 วัน การบินไทย

ทัวร์เบสท์ออฟเยอรมัน 10 วัน บินตรงโดยการบินไทย เป็นเส้นทางท่องเที่ยวไฮไลท์ สถานที่ท่องเที่ยวโดเด่นของเยอรมัน โดยเฉพาะ โดยเริ่มต้นจาก มลรัฐบาวาเรียทางตอนใต้ เริ่มด้วยพระราชวังของกษัตริย์ลุกวิดที่สอง พระราชวังแฮร์เรนคิมเซ และปราสาทนอยชวานสไตน์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ลัดเลาะทางตอนใต้ เมืองอาบน้ำแร่บาดไรน์เค่นฮาล พิชิตเขาซุกสปิตเซ่ ที่สูงที่สุดของเยอรมัน และสัมผัสปราสาทนอยชวานสไตน์อย่างใกล้ชิดพักโรงแรมเก่าแก่ Muller Hotel จากนั้นเขาสู่เมืองมิวนิก เมืองหลวงบาวาเรีย แวะช้อปิ้งค์เอาเลตท์ก่อนเดินทาง ตามเส้นทางสายโรแมนติก พักเมืองโรเธนเบิร์ก เมืองเก่าโบราณ ก่อนเดินทางสู่เมืองเดรสเดรน ต่อเนื่องเข้าสู่เมืองหลวงกรุงเบอร์ลิน ตามรอยกำแพงเบอร์ลินที่ถูกทำลายลงในยุคการคืนสู่ความเป็นหนึ่งแห่งจักรวรรดิเยอรมันตะวันตกและตัวนออก นั่งรภไฟความเร็วสูงจากเบอร์ลินสู่เมืองโคโลญจ์ เมืองแห่งปราสาทสูงเสียดฟ้าของสไตล์โกธิคที่งดงามที่สุดในโลก พร้อมล่องเรือแม่น้ำไรน์สัมผัสธรรมชาติริมฝั่งของแม่น้ำสายสำคัญของยุโรป ก่อนบินกลับด้วยการบินไทย ตรงสู่ประเทศไทย 1...

0

ทัวร์สวิสพาโนราม่า 9 วัน การบินไทย 2560

ทัวร์สวิสพาโนราม่า 9 วันเดินทาง บินตรงโดยสายการบินไทย บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ยินดีนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ออกแบบมาเหมาะสำหรับท่านที่อยากได้บรรยากาศธรรมชาติครบถ้วน ในแหล่งท่องเที่ยวที่ยกให้เป็นจุดสำคัญที่สุดของสวิส เที่ยวเต็มอิ่มกับธรรมชาติ ถ่ายรูปสวยงามที่สุด เดินทางทั้งรถโค้ชอันทันสมัย นั่งรถไฟแบบพาโนราม่า 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ รถไฟสาย Bernina Express ที่ผ่านเทือกเขาแอลป์ตะวันออก ลอดผ่านช่องเขาคดเคี้ยว และอุโมงค์ ที่น่าตื่นเต้นกับทัศนียภาพ ที่หาไม่ได้อีกแล้วในโลกนี้ รถไฟขบวนกลาเซียร์เอ็กเพรส Glacier Express ที่วิ่งผ่านธารน้ำแข็งบนยอดเขาสูง ในแถบเทือกเขาแอลป์ตะวันตกของสวิส ชมภาพสวยๆ ของภูเขาหิมะ ผ่านหมู่บ้านชนบทบนยอดเขาสูง ที่ยากแก่การลืมเลยละ...

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ โรแมนติก 10 วัน 0

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ โรแมนติก 10 วัน การบินไทย

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ โรแมนติก ระยะเวลา 10 วัน บินโตรงโดยสายการบินไทย เป็นการออกแบบโปรแกรมสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นโรแมนติกโดยเฉพาะในสวิตเซอร์แลนด์ นั่งรถไฟสายกลาเซียเอ็กซ์เพรส (Glacier Express) รถไฟด่วนที่วิ่งช้าที่สุดในโลก วิ่งผ่านภูมิประเทศที่งดงามของเทือกเขาแอลป์ ท่านจะได้สัมผัสกับเมืองไร้มลพิษที่ เซอร์แมต พิชิตยอดเขาไคน์แมทเทอฮอร์น ยังไม่พอให้ท่านได้พิชิตยอดเขา Glacier 3000 ที่เมืองโกล เดอ ปิยง (Col De Pillon) พักผ่อนเมืองตากอากาศมงต์เทรอ ต่อเนื่องด้วยการพิชิตยอดเขายูงเฟรา (TOP OF EUROPE) ที่ใคร่หลงใหลในความงาม และเล่นสกี แล้วไปแวะช้อปปิ้งแห่ง Fox Town Outlet...

0

ทัวร์อังกฤษ เวลส์ สก๊อตแลนด์ 9 วัน การบินไทย

ทัวร์อังกฤษ เวลส์ สก๊อตแลนด์ 9 วัน บินโดยสายการบินไทย บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวสู่เมืองแห่งผู้ดีอังกฤษ และเมืองเวลส์ ตลอดจนสก๊อตแลนด์ ที่มีอารยะรรมเชื่อมโยงกันของประวัติศาสตร์ ในดินแดนของสหราชอาณาจักร การนำเที่ยวจะนำพาท่านสัมผัสย้อนรอยประวัติศาสตร์หลายพันปี จนมาถึงในยุครุ่งเรืองของปัจจุบันในประเทศอังกฤษ ที่ผู้คนใฝ่ฝันอยากไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยความเจริญในอารยธรรม ทั้งด้านสังคม การศึกษา เศรษฐกิจการค้า การเมือง ที่นี่จึงเป็นที่รวมของบรรดานักศึกษา นักธุรกิจ นักท่องเที่ยว ที่หมุนเวียนกันมาไม่ขาดสาย บ้างก็ชื่นชอบการชมฟุตบอลพรีเมียร์อังกฤษ บ้างก็ชื่นชอบการชอปปิ้งค์สินค้าแบรนด์แห่งเมืองผู้ดี บ้างก็ชอบงานศิลป์ ทั้งดนตรี เป็นต้น ด้วยความที่เราอยากให้ท่านได้สัมผัสสิ่งที่เป็นไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยวในเส้นทาง อังกฤษ เวลส์...

0

ทัวร์สแกนดิเนเวีย ฟยอร์ด 10 วัน การบินไทย

ทัวร์สแกนดิเนเวีย ฟยอร์ด 10 วันเดินทาง บริการโดยสายการบินไทย บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล เชิญชวนท่านสัมผัสกลุ่มประเทศขั้วโลกเหนือ ที่มีอากาศหนาว ในช่วงหนาวสุดๆ เหมาะแก่การทำกิจกรรม อาทิ เล่นสกี ขับรถสโนว์โมบิล นั่งลากเลื่อน ลากจูงด้วยสุนัขฮัสกี้ หรือกวางเลนเดียร์ ชมแสงออโรร่า หรือแสงเหนือ ที่ใครๆ ก็อยากจะเห็นด้วยสายตา และมีธรรมชาติ ทะเลสาบ หุบเขา ที่หลากสีสัน ยามหน้าร้อน หรือใบไม้เปลี่ยนสี ที่ยากจะอธิบายด้วยคำพูด การล่องเรือสำราญข้ามทะเล เชื่อมแต่ละประเทศ เป็นสิ่งที่หาชมบรรยากาศเหนือที่ใดๆ ด้วยเรือสำราญขนาดใหญ่ที่ท่านจะพักผ่อนกับบรรยากาศท่ามกลางคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย ที่ควรค่าแก่การบันทึกความทรงจำประวัติศาสตร์ของท่านเอง...

เทศกาลดอกทิวลิป เนเธอร์แลนด์ 0

เทศกาลดอกทิวลิป เนเธอร์แลนด์ 9 วัน การบินไทย

เทศกาลดอกทิวลิป ประเทศเนเธอแลนด์ 9 วัน TG 2560 บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำเสนอเส้นทางยุโรปยอดนิยม ในช่วงเดือนนี้เป็นเทศกาลดอกทิวลิป ที่สวนเคอเคนฮอฟ กำลังบานสะพรั่ง  ซึ่งโปรแกรมการเดินทางครั้งนี้เรา เริ่มต้นเที่ยวตั้งแต่เมืองแฟรงค์เฟิร์ท ประเทศเยอรมัน แล้วเที่ยวชมย่านไม่ไรน์ขึ้นสู่ ประเทศเบลเยี่ยม และต่อเนื่องเข้าประเทศเนเธอร์แลนด์ และเยอรมันตอนเหนือ ด้วยเวลา 9 วัน ด้วยสายการบินแห่งชาติของไทยเรา บริการแบบไทยๆ อย่างยอดเยี่ยม 1 2 3 4 5 6 ไฮไลท์ทัวร์ เทศกาลดอกทิวลิป วันแรก...

ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส 0

ทัวร์ยุโรป 3 ประเทศ อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 10 วัน TG 2560

ทัวร์ยุโรป 3 ประเทศ อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 10 วัน TG 2560 บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำเสนอเส้นทางยุโรปยอดนิยม สำหรับท่านที่เริ่มต้นเที่ยวยุโรปเป็นครั้งแรก หรือผู้ที่ชื่นชอบ ประเทศอิตาลี ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และประเทศฝรั่งเศส ในระยะเวลา 10 วัน ด้วยสายการบินแห่งชาติของไทยเรา บริการแบบไทยๆ อย่างยอดเยี่ยม 1 2 3 4 5 6 วันที่ 1 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ...

แกรนด์ยุโรปตะวันออก คลุมลอฟ 0

แกรนด์ยุโรปตะวันออก 5 ประเทศ 10 วัน บินการบินไทย 2560

แกรนด์ยุโรปตะวันออก เป็นรายการทัวร์ที่เราแนะนำให้ท่านสัมผัส ในบรรยากาศของยุโรป ที่หลายๆ คนหลงใหลในเสน่ห์ นำเที่ยวทั้งหมด 5 ประเทศด้วยกัน ได้แก่ เยอรมัน เช็ก สโลวาเกีย ฮังการี ออสเตรีย 1 2 3 4 5 ไฮไลท์ทัวร์ แกรนด์ยุโรปตะวันออก วันที่ 1 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ – นครมิวนิก (เยอรมนี) วันที่ 2 นครมิวนิก – พัสเซา – เชสกี้ ครุมลอฟ...