Category: Featured

0

ทัวร์ชมฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 2 พร้อมนัดชิงชนะเลิศและพิธีปิด

1 2 3 4 ทัวร์ชมฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 2 พร้อมนัดชิงชนะเลิศและพิธีปิด ณ สนามลุซนิกิ สเตเดียม กรุงมอสโคว 10 – 17 กรกฎาคม 2561 พร้อมนำเที่ยวชมสองเมืองแบบเจาะลึก มอสโคว – เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำท่านเดินทางชมการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก ปี 2018 ที่ประเทรัสเซีย โดยรอบบนี้เป็นรอบชนะเลิศ โดยจะทำการแข่งขันกันที่สนามลุซนิกิ สเตเดียม กรุงมอสโคว...

0

ทัวร์ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 2 สนามลุซนิกิ สเตเดียม กรุงมอสโคว

1 2 3 ทัวร์ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 2 (นัดที่ 62) สนามลุซนิกิ สเตเดียม กรุงมอสโคว 7 – 13 กรกฎาคม 2561 บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำท่านเดินทางชมการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก ปี 2018 ที่ประเทรัสเซีย โดยรอบบนี้เป็นรอบรองชนะเลิศสำหรับคู่ที่ 2 โดยจะทำการแข่งขันกันที่สนามลุซนิกิ สเตเดียม กรุงมอสโคว โดยเราจะเดินทางโดยายการบินไทยสู่เมืองมอโคว์ แล้วบินต่อไปยังเมืองเซนต์ปิเตอร์เบิร์ก กับสายการบินภายในประเทศ เพื่อท่องเที่ยวเมือง...

ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 1 0

ทัวร์ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 1 (นัดที่ 61) สนามเซนิต อารีน่า เมืองเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก 9 – 15 กรกฎาคม 2561

1 2 3 ทัวร์ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 รอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 1 (นัดที่ 61) สนามเซนิต อารีน่า เมืองเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก 9 – 15 กรกฎาคม 2561 บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำท่านเดินทางชมการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก ปี 2018 ที่ประเทรัสเซีย โดยรอบบนี้เป็นรอบรองชนะเลิศสำหรับคู่ที่ 1 โดยจะทำการแข่งขันกันที่สนามเซนิต อารีน่า เมืองเซนต์ปิเตอร์เบิร์ก โดยเราจะเดินทางโดยายการบินไทยสู่เมืองมอโคว์ แล้วบินต่อไปยังเมืองเซนต์ปิเตอร์เบิร์ก กับสายการบินภายในประเทศ...

ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 0

ทัวร์ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม สาย F นัดที่ 11 ทีมชาติเยอรมัน vs ทีมชาติเม็กซิโก

1 2 ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม สาย F นัดที่ 11 ทีมชาติเยอรมัน (F1) vs ทีมชาติเม็กซิโก (F2) ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม สาย F นัดที่ 11 ทีมชาติเยอรมัน (F1) vs ทีมชาติเม็กซิโก (F2) สนามลุซนิกิ – กรุงมอสโคว เดินทาง 13 – 19 มิถุนายน 2561 กำหนดการเดินทาง   ชมฟุตบอลระดับโลก 2018 วันพุธที่ 13...

0

6 เคล็ดลับ รู้ทันราคาทัวร์ แล้วเราจะไม่โดนหลอก ไปเที่ยวแล้วไม่เป็นทุกข์

6 เคล็ดลับ รู้ทันราคาทัวร์ แล้วเราจะไม่โดนหลอก ในฐานะของคนทำอาชีพนี้มาทั้งชีวิต ด้วยจิตวิญญาณของคนขายบริการ การเขียนเรื่องราวสาระนี้จะเป็นประโยชน์กับใครก็ได้ที่ให้ความเข้าใจ และสนใจที่จะเรียนรู้ประสบการณ์ ไม่เสียหายหรอกครับ และไม่ใช่เป็นการเขียนเพื่ออวยตัวเองหรือประโยชน์ส่วนตัว หากท่านใดอ่านจั่วหัวข้อแล้ว มีความคิดว่ากำลังจะถูกยัดข้อมูล หรือโฆษณาชวนเชื่อ แบบนั้นก็หยุดอ่านต่อได้เลย ด้วยความตั้งใจจะเขียนบทความนี้ขึ้นจุดประสงค์แรก ที่เอาประสบการณ์จากข่าวสารล่าสุด บริษัททัวร์ทิ้งลูกค้ากลางสนามบินสุวรรณภูมิ และหลายข่าวนับวันมันเริ่มมีมากขึ้น ที่มีการหลอกลวงซื้อทัวร์แล้วไม่ได้เดินทาง ถูกทิ้งอยู่ที่สนามบินเห็นแล้วเราก็รู้สึกหดหู่ เห็นอกเห็นใจ เพราะบางคนรวบรวมเงินมาทั้งชีวิต เพื่อการเดินทางครั้งแรกเลยที่วาดหวังจะได้เที่ยวเมืองนอก และก็อาจจะเป็นครั้งเดียวของเขาก็ว่าได้ มาเจอเหตุการณ์แบบนี้หากเป็นคุณควรจะทำอย่างไร? หรือหาทางป้องกันเรียนรู้อย่างไรที่จะไม่ให้โดนหลอกก่อนดีไหม? 6 เคล็ดลับ รู้ทันราคาทัวร์ อะไรเป็นต้นต่อของปัญหา เพื่อนชวน สาเหตุนี้คือ เอาง่ายๆ เพื่อนชวนแล้วให้เพื่อนดูทุกอย่าง อะไรก็ให้เพื่อนตัดสินใจเพราะเชื่อมั่นในตัวเพื่อน...

0

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม 8 วัน

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม เดินทางระยะ 8 วัน บินตรงโดยสายการบินไทย ด้วยการเลือกเส้นทางที่สวยงามในเมืองต่างๆ ในระยะเวลาที่ถือว่าสุดคุ้มสำหรับผู้รักธรรมชาติ เก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ต่างๆ ที่เราคัดสรรให้ท่านอย่างไม่เส้นทางไหนจะดีกว่านี้ ไม่มีอีกแล้วในประเทศที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกใฝ่ฝันที่จะได้มีสัมผัสสักครั้งหนึ่งก่อนตาย เส้นทางโดยย่อ ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม 1 2 3 4 กำหนดการเดินทาง ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม   วันที่ 1     กรุงเทพฯ – ซูริค  (สวิตเซอร์แลนด์)       เสาร์ 21.30 น. พร้อมคณะที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เคาน์เตอร์ D 16-19...

0

รวมภาพประทับใจทริป ไอซ์แลนด์-นอรเวย์-เดนมาร์ก

ไอซ์แลนด์ เป็นเป้าหมายในการเดินทางครั้งนี้ ทำให้เราได้สัมผัสกับปรากฏการณ์ที่หาได้ยากชมแสงเหนือ ล่องเรือชมปลาวาฬ ชมธารน้ำแข็ง อาบน้ำแร่ที่ blue lagoon บินสู่ออสโล นอรเวย์ ล่องเรือสำราญสู่ประเทศเดนมาร์ก เดินทางโดยการบินไทย เส้นทางสายไหม EP.11 หุบเขาสายรุ้ง เมืองจางเย่ เส้นทางสายไหม EP.1 เจดีย์วัดห่านป่าใหญ่ เมืองซีอาน เส้นทางสายไหม EP.2 สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ เมืองซีอาน เส้นทางสายไหม EP.3 กำแพงเมืองโบราณ เมืองซีอาน เส้นทางสายไหม EP.4 วัดฝาเหมิน ซีอาน เส้นทางสายไหม EP.5...

0

My First Video Gallery

Video Gallery แนะนำรายการวิดิโอครั้งแรกที่ลงในเว็บไซต์ ก่อนที่จะนำรายการที่บันทึก จากการเดินทางมาให้ท่านได้รับชมกัน

0

กรุงเทพฯ เดอะเบสท์ สตรีทฟู๊ด ที่สุดในโลก

กรุงเทพฯ เดอะเบสท์ สตรีทฟู๊ด ที่สุดในโลก “นายกฯ” ปลื้ม “กรุงเทพฯ” ขึ้นแท่น “เมืองสตรีทฟู๊ด” ดีสุดในโลก วอนพ่อค้าแม่ค้ารักษาคุณภาพ ไม่เอารัดเอาเปรียบผู้บริโภค โดยเฉพาะนักท่องเที่ยว ที่ได้มอบความไว้วางใจว่าเป็นเมืองที่มีที่กิน ตามท้องถนนตลอดทั้งคืนทั้งวัน มีที่ไหนจะเปรียบได้ กับ กรุงเทพฯ ที่หิวเมื่อไหร่ ออกไปท้องถนนคุณไม่อดแน่ จนเป็นที่ยินดีที่ CNN (World’s 23 best cities for street food) ต้องยกให้เป็นเมืองที่มี ถนนขายอาหาร ดีที่สุดในโลก โดยยอมรับว่า อาหารรสชาดอร่อย...

0

มารยาทการทานอาหารยุโรป ที่ไม่เคยรู้มาก่อน ตอนที่ 3

มารยาทการทานอาหารยุโรป ที่ไม่เคยรู้มาก่อน ตอนที่ 3 ก่อนหน้านั้น มี 2 ตอน ตอนนี้เป็นตอนสุดท้ายที่จะแนะนำส่วนที่สำคัญในด้านการทานอาหารจำพวกเนื้อ การทานสลัด การทานอาหารหวาน การดื่มไวน์ และปิดท้ายด้วย ชา และกาแฟ 9 การทานอาหารจำพวกเนื้อ ต้องมีวิทยายุทธ มารยาทการทานอาหารยุโรป ที่ไม่เคยรู้มาก่อน การทานอาหารจำพวกเนื้ออาศัย การตัด จากมีดอย่างแท้จริง เศษกระดูกชื้นใหญ่กว่ากระดูกปลาที่เหลือเอาไว้บนจานความลำบากและเรื่องที่นึกไม่ถึงมีอยู่ในอาหารแต่ละชนิด แต่หากตัดสินใจเลิกทาน ก็เป็นอันว่า หมดโอกาสลิ้มลองอาหาร มิหนำซ้ำ จะเป็นการทำให้คิดว่า เป็นวิธีทานอาหารที่ยากลำบากซะเหลือเกิน อย่าหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ จนหมดตั้งแต่ทีแรก อาหารทุกชนิดให้จำเอาไว้ว่า หั่นแล้วทาน เป็นคำ ๆ...