fbpx
02-374-8866 info@holidaylifetravel.com

เข้าระบบ

สร้างบัญชีผู้ใช้

หลังจากสร้างบัญชีผู้ใช้, คุณสามารถติดตามสถานะการชำระเงิน, สถานะการยืนยันเดินทาง และการให้เรทติ่ง หลังจากท่านจบทริปนี้แล้ว.
ยูสเซอร์เนม*
Password*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* การสร้างบัญชี คุณได้ยอมรับ เงื่นไขข้อตกลงการใช้งาน และ นโยบายความเป็นส่วนตัว แล้ว.

เป็นสมาชิกแล้วใช่ไหม?

เข้าระบบ
02-374-8866 info@holidaylifetravel.com

เข้าระบบ

สร้างบัญชีผู้ใช้

หลังจากสร้างบัญชีผู้ใช้, คุณสามารถติดตามสถานะการชำระเงิน, สถานะการยืนยันเดินทาง และการให้เรทติ่ง หลังจากท่านจบทริปนี้แล้ว.
ยูสเซอร์เนม*
Password*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อ*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* การสร้างบัญชี คุณได้ยอมรับ เงื่นไขข้อตกลงการใช้งาน และ นโยบายความเป็นส่วนตัว แล้ว.

เป็นสมาชิกแล้วใช่ไหม?

เข้าระบบ

ทัวร์หมู่บ้านแสนสวย บนเทือกเขาแอลป์ 4 ประเทศ 12 วัน บินการบินไทย

0
ส่วนลดสำหรับกรุ็ป
จาก฿157,000฿147,000
ส่วนลดสำหรับกรุ็ป
จาก฿157,000฿147,000
แบบฟอร์มจอง
ฟอร์มติดต่อสอบถาม
ชื่อเต็ม*
ที่่อยู่อีเมล์*
ติดต่อสอบถามของคุณ*
รับได้จำนวน : 20 ที่
* โปรดเลือกฟิลด์ที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อไปยังขั้นตอนถัดไป

ดำเนินการจอง

บันทึกรายการโปรด

การเพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

318

เหตุผลที่จองกับเรา?

  • บริการระดับพรีเมี่ยม
  • ประสบการณ์อย่างมืออาชีพ กว่า 25 ปี
  • พนักงานบริการด้วยใจ
  • โปรแกรมทัวร์แบบเจาะลึก
  • บริการรวดเร็วทันใจ

มีคำถาม?

พนักงานทุกคนมีความยินดีที่จะรับใช้ท่าน ตอบคำถามท่านอย่างมีประสบการณ์.

02-374-8866

Hotline 081-555-1497
HB 085-155-0837

help@holidaylifetravel.com

12 วัน
เปิดให้จอง : สิงหาคม - ตุลาคม
จำนวนคนที่รับได้ : 20

ทัวร์หมู่บ้านแสนสวย บนเทือกเขาแอลป์ ใน 4 ประเทศ ได้แก่ เยอรมัน ออสเตรีย อิตาลี และสวิตเซอร์แลนด์ ที่น้อยคนนักที่มีโอกาสได้ไปสัมผัสด้วยโปรแกรมทัวร์ทั่วๆไปที่จะนำนักท่องเที่ยวไปเที่ยวชมกันในเส้นทางหมู่บ้านเล็กๆ ที่อยู่ตามหุบเขาต่างๆ ด้วยเหตุผลหลายอย่าง ข้อจำกัดทางภูมิประเทศ สถานที่ตั้ง ที่พัก ที่กิน ที่ไม่ค่อยจะมีใครจัดทัวร์ไปกันนัก แต่ที่เรากำลังจะพาท่านไปสัมผัส หมู่บ้านเล็กๆ บนเทือกเขาแอลป์ ที่มีความสวยงามทั้ง วิถีชีวิตชาวชนบท ธรรมชาติอันสวยงามของเทือกเขาแอลป์ ที่พาดผ่านในหลายประเทศของประเทศต่างๆ ในยุโรปตะวันตก อาทิเช่น ออสเตรีย เยอรมัน อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ จรดถึงประเทศฝรั่งเศส และนี่คือเรื่องราวของหมู่บ้าน ที่จะนำท่านไปเที่ยวชมกันโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน ต่อเนื่องเข้าสู่ใบไม้ผลิ ใบไม้เปลี่ยนสี และสิ้นสุดก่อนเข้าฤดูหนาวของแต่ละปี หลังจากหิมะตกแล้วการเดินทางในการเที่ยวชมอาจจะมีอุปสรรคในการเดินทางเที่ยวชมหมู่บ้าน แต่ก็ยังมีนักเดินทาง ท่องเที่ยวเล่นสกีกันในช่วงที่หนาวจัดมีหิมะตก และเหมาะที่จะเที่ยวเพื่อเล่นสกีกันของชาวยุโรป บ.ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล มีความตั้งใจนำเสนอรายการทัวร์พิเศษสุด เฉพาะช่วงหน้าฤดูใบไม้ผลิ ไปจนถึงใบไม้เปลี่ยนสี และสิ้นสุดก่อนฤดูหนาวจะเข้ามา

Download โปรแกรมทัวร์

ทัวร์หมู่บ้านแสนสวย บนเทือกเขาแอลป์ เยอรมัน

 

Eagel's Nest
อีเกิลเนสท์ Eagle’s Nest หรือรังพญาอินทรีย์ เรือนรับรองของฮิตเลอร์บนยอดเขาสูงเหนือเขาโอเบอร์ซอลส์บวร์ก ที่ทิวทัศน์แสนงดงาม

 

เยือนเมืองแบร์ชเทิสกาเดิน เมืองแสนน่ารักในเส้นทางสายเยอรมันอัลไพน์โรด ย้อนสู่ประวัติศาสตร์ สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เกี่ยวข้องกับนาซีเยอรมันนั่นคือ อีเกิลเนสท์ Eagle’s Nest หรือรังพญาอินทรีย์ เรือนรับรองของฮิตเลอร์บนยอดเขาสูงเหนือเขาโอเบอร์ซอลส์บวร์ก ที่ทิวทัศน์แสนงดงาม ล่องทะเลสาบเคอนิชส์เซ ทะเลสาบสีเขียวมรกต อันเป็นที่ตั้งของโบสท์ซังต์บาร์โธโลมา ที่มีฉากหลังเป็นภูเขาสีเขียวเขียวเข้ม ปราสาทนอยชวานสไตน์ ปราสาทเทพนิยาย บนเทือกเขาบาวาเรี่ยนแอลป์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นปราสาทที่งดงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลก

ทัวร์หมู่บ้านแสนสวย บนเทือกเขาแอลป์ ออสเตรีย

 

Grossglockner view point
จุชมวิวที่สวยที่สุดบนเส้นทาง Grossglockner

 

แคว้นทิโรลดินแดนแห่งขุนเขาที่มีมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล คิทช์บูเฮล เซนต์แอนตัน เลค และเซเฟลด์ สกีรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงและงดงามที่สุดในออสเตรียนแอลป์ แคว้นคารินเทีย กรอสส์กลอคเนอร์ หรือถนนไฮอัลไพน์โรด เป็นถนนลอยฟ้าบนเทือกเขาแอลป์ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในถนนบนภูเขาสูง ที่มีทิวทัศน์ตระการตาที่สุดในโลก

ทัวร์หมู่บ้านแสนสวย บนเทือกเขาแอลป์ อิตาลี

 

เทือกเขาโดโลไมท์ อิตาเลี่ยนแอลป์ ทัวร์หมู่บ้านแสนสวย บนเทือกเขาแอลป์
เทือกเขาโดโลไมท์ อิตาเลี่ยนแอลป์

 

เทือกเขาโดโลไมท์ เทือกเขาแสนงดงามในอิตาเลี่ยนแอลป์ เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติเพียงแห่งเดียวของอิตาลี ดินแดนแห่งตำนานว่าด้วยคนแคระ แม่มด ยักษ์กินคน และมังกร ตามที่ราบเชิงเขาและยอดเขาสูงที่ใช้ปิดช่องทางลับสู่ดินแดนใต้ภิภพ คอร์ติน่า ดอมบาสโซ่ สกีรีสอร์ทที่ได้สมญานามว่าเป็นไข่มุกแห่งเทือกเขาโดโลไมต์ สัมผัสเส้นทางตระการตาของอิตาเลี่ยนแอลป์ จากคอร์ติน่า ดอมบาโซ่ ไปยังโบลซาโน่ เส้นทางที่สวยที่สุดเส้นทางหนึ่งบนเทือกเขาแอลป์ หมู่บ้านในเทือกเขา Alpe Di Suisi

ทัวร์หมู่บ้านแสนสวย บนเทือกเขาแอลป์ สวิส

 

กรินเดลวาลด์ หมู่บ้านแสนสวย บนเทือกเขาแอลป์
กรินเดลวาลด์ หมู่บ้านเล็กๆ บนเทือกเขาแอลป์

 

กรินเดลวาลด์ สกีรีสอร์ทที่แสนสวยงามน่าประทับใจ และมีชื่อเสียงที่สุดในดินแดนเบอร์นิส โอเบอร์แลนด์ นั่งรถไฟหัวรถจักรไอน้ำสายที่เก่าแก่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ BRIENZER ROTHORN BANH ขึ้นสู่ ยอดเขาโรธอน เพื่อชมทิวทัศน์อันตระการตาดินแดนแถบนี้ และไปพักผ่อนที่หมู่บ้านเล็กๆ บนหน้าผา ที่มีทิวทัศน์น่าหลงใหลที่สุดอีกสักครั้ง หมู่บ้านมูร์เรน พร้อมสัมผัส ยอดเขาชิลธอร์น Schilthorn ที่สูงจากระดับน้ำทะเล 2,971 เมตร เป็นยอดเขา ที่สูงที่สุดอีกยอดหนึ่งในเขตเบอร์นิสโอเบอแลนด์ อยู่คนละด้านกับสามขุนเขา (ยุงเฟรา ไอเกอร์ และมงค์) พิต กลอเรีย (PIZ GLORIA) คือจุดที่สูงที่สุดของยอดเขาชิลธอร์น มีภัตตาคารชื่อเดียวกับยอดเขาคือ ภัตตาคาร พิต กลอเรีย เป็นภัตตาคารชมวิวที่หมุนรอบ 360 องศา ต่อหนึ่งรอบในหกสิบนาที ที่จำลองเป็นศูนย์บัญชาการของเหล่าร้าย ในภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ 007 ตอน ON HER MAJESTY SECRET SERVICE

โปรแกรมเดินทาง

Day 1สนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินมิวนิค

Day 2มิวนิค(เยอรมัน) – แบร์ชเทิสกาเดิน – Eagle’s Nest อีเกิลเนสท์ – ล่องเรือทะเลสาบเคอนิชส์เซ

Day 3คิทช์บือเฮล(ออสเตรีย) - กรอสส์กลอคเนอร์ ไฮอัลไพน์โรด– ไฮลิเกนบรูท

Day 4ไฮลิเกนบรูท – ทะเลสาบ Braies(อิตาลี) – คอร์ติน่า ดอมปาสโซ่

Day 5คอร์ติน่า ดอมปาสโซ่ – คอร์ติซิ – เนินเขา Aple Di Siusi- โบซาโน

Day 6Aple Di Siusi – วาดูซ(ลิกเค่นสไตน์) – กรินเดลวาลด์(สวิตเซอร์แลนด์)

Day 7กรินเดลวาล์ด – อินเทอลาเก้น – ทะเลสาบ Brienz – นั่งรถไฟขึ้นเขาโรธอน

Day 8กรินเดลวาลด์ – ยอดเขาชิลธอร์น – มูร์เรนหมู่บ้านบนหน้าผา

Day 9มูร์เรน – วาดุซ – เลค(ออสเตรีย) – เซนต์แอนตัน

Day 10เซนต์แอนตอน–ฟุสเซ่น(เยอรมัน)-ปราสาทนอยชวานสไตน์ – มิวนิค

Day 11มิวนิค – สนามบินสุวรรณภูมิ

Day 12สนามบินสุวรรณภูมิ

เงื่อนไขการจองทัวร์

กำหนดวันเดินทาง

10-21 ส.ค.
22 ส.ค.-2 ก.ย.
9-20 ก.ย.
21 ก.ย.-2 ต.ค.
5-16 ต.ค.
19-30 ต.ค.
2-13 พ.ย.
1-12 ธ.ค.

เงื่อนไขการจองและชำระเงิน

ค่าทัวร์รวม :
 ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ รวมค่าภาษี และส่วนเพิ่มของน้ำมันเชื้อเพลิง ณ วันที่ 14 กันยายน 2561
 ค่ารถโค้ชมาตรฐานยุโรป ท่องเที่ยวตามโปรแกรมที่ระบุ
 ค่าโรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่าในระดับราคาเดียวกัน โดยพักเป็นห้องแบบ Twin / Double **กรุณาดูรายละเอียดแนบท้ายในหัวข้อ “โรงแรมและห้องพัก (Hotel Accommodation)”
 ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ คัดสรรเมนูและให้ท่านได้เลิศรสกับอาหารท้องถิ่นในแต่ละประเทศ
 ค่าทิปพนักงานขับรถท่องเที่ยวตามโปรแกรมตลอดการเดินทาง คิดอัตรา 3 สวิตฟรังค์ต่อท่าน / วัน
 ค่าธรรมเนียมวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ (เชงเก้น)
 ค่าประกันการเดินทางของ MSIG เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย แบบ TRAVEL GROUP TOUR คุ้มครองการสูญเสียชีวิต/อวัยวะ/สายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุ สำหรับผู้เอาประกันภัยอายุ 16-75 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000,000 บาท / ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องหลังจากกลับถึงประเทศไทย 1,500,000 บาท ทั้งนี้ครอบคลุมถึงประกันสุขภาพที่ไม่ได้เกิดจากโรคประจำตัว
 ค่ายกกระเป๋าใบใหญ่ท่านละ 1 ใบ น้ำหนักไม่เกิน 30 กิโลกรัม ส่วนกระเป๋าใบเล็กอยู่ในความดูแลของท่านเองไม่เกิน 7 กิโลกรัม

ค่าทัวร์ไม่รวม :
 ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 ค่าทำหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต)
 ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ และไกด์ท้องถิ่น
 ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าเครื่องดื่มในห้องพัก และค่าอาหารที่สั่งมาในห้องพักค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษในร้านอาหารนอกเหนือจากที่ทางบริษัทฯจัดให้ ยกเว้นจะตกลงกันเป็นกรณีพิเศษ เช่น หากท่านทานได้เฉพาะอาหารทะเลเพียงอย่างเดียว ท่านต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ไม่รับจองทัวร์ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับจองทัวร์สาหรับลูกค้าดังต่อไปนี้

 เด็กที่มีอายุระหว่างแรกเกิดถึง 2 ขวบ
 ผู้สูงอายุที่มีความจำเป็นต้องใช้วีลแชร์ หรือ ไม้เท้า
 ผู้เดินทางที่บ่งบอกการเป็นบุคคลไร้ความสามารถ
การจองทัวร์ และข้อตกลง :
หากท่านสนใจและประสงค์จะเดินทางกับ HOLIDAY LIFE TRAVEL กรุณาสำรอง เพื่อเป็นการยืนยันการเดินทางของท่าน กรุณาจองทัวร์และชำระเงินมัดจำล่วงหน้า 35,000 บาทต่อผู้เดินทางหนึ่งท่าน ภายใน 3 วันนับจากวันที่จอง ซึ่งเงินมัดจำดังกล่าวจะเป็นการยืนยันการจองของท่าน และกรุณาชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือล่วงหน้า 30 วันก่อนการเดินทาง หากท่านไม่ชำระเงินส่วนที่เหลือตามวันที่กำหนด ทางบริษัทฯถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยไม่มีเงื่อนไข
***** กรณีที่ยังไม่ทราบผลวีซ่าก่อนการเดินทาง 15 วันทาการ ทางบริษัทฯ ขออนุญาตเก็บค่าทัวร์ที่เหลือทั้งหมดก่อน ตามเงื่อนไขการชาระเงิน *****

การยกเลิกการจองทัวร์

1. การยกเลิกและขอเงินค่าบริการที่ชำระไว้แล้ว มีรายละเอียดดังต่อไปนี้
1.1 ยกเลิกการเดินทางล่วงหน้าโดยแจ้งให้ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวทราบไม่น้อยกว่าสามสิบวัน ก่อนวันที่นำเที่ยว ให้คืน 100% ของเงินค่าบริการ
1.2 ยกเลิกการเดินทางล่วงหน้าโดยแจ้งให้ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวทราบไม่น้อยกว่าสิบห้าวัน ก่อนวันที่นำเที่ยว ให้คืน 50% ของเงินค่าบริการ
1.3 ยกเลิกการเดินทางล่วงหน้าโดยแจ้งให้ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวทราบน้อยกว่าสิบห้าวัน ก่อนวันที่นำเที่ยว ไม่ต้องคืนเงินค่าบริการ
2. ค่าใช้จ่ายของผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวที่ได้จ่ายจริง เพื่อการเตรียมการจัดการนำเที่ยวต่อไปนี้ ให้นำมาหักจากเงิน ค่าบริการที่ต้องจ่ายตามข้อ 1 แต่ถ้าค่าใช้จ่ายสูงกว่าเงินค่าบริการที่ได้ชำระไว้ ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวจะเรียกจาก
นักท่องเที่ยวไม่ได้ ทั้งนี้ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว แสดงหลักฐานให้นักท่องเที่ยวทราบ ดังต่อไปนี้
2.1 ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า
2.2 ค่ามัดจำของบัตรโดยสารเครื่องบิน
2.3 ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆ

หมายเหตุ หลักเกณฑ์ที่นำมาใช้นี้ เป็นประกาศในราชกิจจานุเบกษา แห่งพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ.2551 โดยประกาศใช้นับตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2553 เป็นต้นไป

ตั๋วเครื่องบิน (Air Ticket)
ในการเดินทางเป็นหมู่คณะ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไป-กลับพร้อมกัน หากต้องการเลื่อนวันเดินทางกลับ ท่านจะต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนต่างที่สายการบินเรียกเก็บ และการจัดที่นั่งของกรุ๊ป เป็นไปโดยสายการบินเป็นผู้กำหนด ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้ และในกรณียกเลิกการเดินทาง ถ้าทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว ผู้เดินทางต้องรอ REFUND ตามระบบของสายการบินเท่านั้น และหากท่านไม่แน่ใจในวันเดินทางดังกล่าว กรุณาตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ฯ เพื่อยืนยันในกรณีที่ตั๋วเครื่องบินสามารถทำ REFUND ได้หรือไม่ก่อนที่ท่านจะชำระเงินค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ

การสะสมไมล์ของสายการบิน (Mileage Claim )
การเดินทางเป็นหมู่คณะของการบินไทยในกรณีตั๋วกรุ๊ป สามารถสะสมไมล์กับเครือ Star Alliance ได้ 50% ตามเงื่อนไขการสะสมไมล์ของสายการบิน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขบางส่วนหรือทั้งหมดเป็นสิทธิของสายการบินเท่านั้น
ค่าธรรมเนียมประกันภัยและค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิงของสายการบิน (Insurance and Fuel Surcharge / Tax YQ)
คิดตามอัตราที่ทางสายการบินปรับค่าธรรมเนียม ณ วันที่ 14 กันยายน 2561 การเปลี่ยนแปลงของสายการบินในภายหลัง ถือเป็นค่าทัวร์ส่วนเพิ่มที่ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บตามความเป็นจริง ณ วันที่ออกตั๋ว

โรงแรมและห้องพัก (Hotel Accommodation)
 สำหรับโปรแกรมการเดินทางทัวร์ วันเดอร์ฟูลแอลป์ วิลเลจ เป็นการจัดเดินทางเพื่อเที่ยวชมหมู่บ้านเล็กๆ บนเทือกเขาแอลป์ มีความประสงค์ต้องการให้ท่านได้สัมผัสกับหมู่บ้านในชนบท เราพยายามจัดที่พักที่ดีที่สุดในหมู่บ้านนั้นๆ หรือเมืองนั้นๆ โรงแรมจะอยู่ในระดับมาตรฐาน 3 ดาว ในหมู่บ้านเล็กๆ และระดับ 4 ดาว ในเมืองใหญ่ๆ คณะเราจะไม่เลือกโรงแรมแบบสไตล์สมัยใหม่ และต้องการให้ท่านได้สัมผัสกับวิถีชีวิตพื้นถิ่นโดยเฉพาะ
 ห้องพักแบบ Twin คือห้องพักที่มีเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 3.5 ฟุต 2 เตียงในหนึ่งห้อง / สำหรับพัก 2 ท่าน
 ห้องพักแบบ Double คือห้องพักที่มีเตียงขนาด Queen Size ขนาด 5 ฟุต 1 เตียง / สำหรับพัก 2 ท่าน
 ห้องพักแบบ Triple Room คือห้องพักที่เตียงขนาด 5 ฟุต 1 เตียง+3.5 ฟุต 1 เตียง / หรือเตียง 3.5 ฟุต 3 เตียง / สำหรับผู้พัก 3 ท่าน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการวางผังมาตรฐานในแต่ละโรงแรมที่แตกต่างกันในแต่ละประเทศ)
 ห้องพักแบบ Single คือห้องพักที่มีเตียงขนาดเล็กขนาด 3.5 ฟุต 1 เตียงในหนึ่งห้อง / สำหรับพัก 1 ท่าน
 ห้องพักแบบ Double Single Used คือห้องพักที่มีเตียงขนาด Queen Size ขนาด 5 ฟุต 1 เตียง / สำหรับพัก 1 ท่าน
 ห้องพักในโรงแรมเป็นแบบห้องพักคู่ (Twin / Double) ในกรณีที่ท่านมีความประสงค์จะพักแบบ 3 ท่าน / 3 เตียง (Triple Room) ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของห้องพัก และการวางรูปแบบของห้องพักของแต่ละโรงแรม ซึ่งมักมีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจจะทำให้ท่านไม่ได้ห้องติดกันตามที่ต้องการ
 โรงแรมหลายแห่งในยุโรปจะไม่มีเครื่องปรับอากาศเนื่องจากอยู่ในแถบที่มีอุณหภูมิต่ำ เครื่องปรับอากาศที่มีจะให้บริการในช่วงฤดูร้อนเท่านั้น
 ในกรณีที่มีการจัดประชุมนานาชาติ (Trade Fair) เป็นผลให้ค่าโรงแรมสูงขึ้น 3-4 เท่าตัว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการปรับเปลี่ยน หรือย้ายเมืองเพื่อให้เกิดความเหมาะสม
 โรงแรมในยุโรปที่มีลักษณะเป็น Traditional Building ห้องที่เป็นห้องเดี่ยวอาจเป็นห้องที่มีขนาดกะทัดรัด และไม่มีอ่างอาบน้ำ ซึ่งขึ้นอยู่กับการออกแบบของแต่ละโรงแรมนั้น ๆ และห้องแต่ละห้องอาจมีลักษณะแตกต่างกันด้วย หากท่านต้องการความสะดวกสบายและห้องใหญ่กว่า ท่านสามารถจ่ายเพิ่มเป็นห้องแบบ DOUBLE SINGLE USE เป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้

สถานที่เข้าชม (Reservation Fee & Entrance Fee)
 การจัดโปรแกรมทัวร์เป็นการกำหนดโปรแกรมตลอดทั้งปี หากวันเดินทางดังกล่าวตรงกับวันที่สถานที่เข้าชมนั้น ๆ ปิดทำการ หรือ ปิดโดยมิได้แจ้งล่วงหน้า หรือ การเปิดรับจองผ่านทาง Online โดยในวันที่คณะจะเข้าชมไม่สามารถจองผ่านระบบดังกล่าวได้ ทางบริษัทฯจะคืนเงิน Entrance Fee ตามที่ระบุไว้ในเอกสารของสถานที่นั้น ๆ หรือ สลับโปรแกรมเพื่อให้ท่านได้เข้าชมสถานที่ดังกล่าวได้ แต่หากมีการล่าช้า หรือเหตุหนึ่งเหตุใดในระหว่างการเดินทาง เป็นผลทำให้ท่านไม่สามารถเข้าชมสถานที่ดังกล่าวได้ ทางบริษัทฯจะไม่มีการคืนเงินใดให้แก่ท่าน เนื่องจากได้ชำระ Reservation Fee ไปแล้ว กรุณาสอบถามรายละเอียดสถานที่เข้าชมจากเจ้าหน้าที่ในช่วงวันเดินทางของท่านก่อนชำระเงิน

สัมภาระและค่าพนักงานยกสัมภาระ (Porter)
 ค่าทัวร์ได้รวมค่าขนสัมภาระสำหรับเข้าและออกจากโรงแรม ท่านละ 1 ใบ ทุกโรงแรม หากท่านมีกระเป๋าเพิ่มเติม ท่านจะถูกเรียกเก็บโดยผู้ให้บริการในแต่ละโรงแรม และหากโรงแรมดังกล่าวไม่สามารถให้บริการในการยกกระเป๋าขึ้นลงได้ ท่านสามารถเรียกร้องเงินคืนได้ 2 ยูโร / ใบ / ครั้ง
 สำหรับน้ำหนักของสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้บรรทุกใต้ท้องเครื่องบิน คือ 30 กิโลกรัม (สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด / Economy Class Passenger) การเรียกค่าระวางน้ำหนักเพิ่มเป็นสิทธิของสายการบินที่ท่านไม่อาจปฏิเสธได้
 สำหรับกระเป๋าสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม และมีความกว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 115 เซนติเมตร หรือ 25 เซนติเมตร (9.75 นิ้ว) x 56 เซนติเมตร (21.5 นิ้ว) x 46 เซนติเมตร (18 นิ้ว)
 ในบางรายการทัวร์ ที่ต้องมีบินด้วยสายการบินภายในประเทศ น้ำหนักของกระเป๋าอาจจะถูกกำหนดให้ต่ำกว่ามาตรฐานได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละสายการบิน บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับภาระความรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในน้ำหนักส่วนที่เกิน
 กระเป๋าและสัมภาระที่มีล้อเลื่อนและมีขนาดใหญ่เกิน ไม่เหมาะกับการเป็นกระเป๋าถือขึ้นบนพาหนะการเดินทาง
 บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบต่อกรณีเกิดการสูญเสีย, สูญหายของกระเป๋า และสัมภาระของผู้โดยสาร อันเกิดจากสายการบิน ทางสายการบินผู้ให้บริการจะเป็นผู้รับผิดชอบตามกฎของกรมการบินพาณิชย์ ซึ่งจะรับผิดชอบต่อการสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระใบใหญ่ในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท / ท่าน

การสูบบุหรี่ (Smoking Area)
ในประเทศต่าง ๆ ในยุโรป มีการรณรงค์เรื่องการงดสูบบุหรี่ บนรถโค้ช, โรงแรม และสถานที่ต่าง ๆ จะมีข้อกำหนดที่ชัดเจนในเรื่องการสูบบุหรี่ และมีสถานที่โดยเฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ ทั้งนี้เนื่องจากสุขภาพของคนส่วนรวม

การเดินทางเป็นครอบครัว (Family)
หากท่านเดินทางเป็นครอบครัวใหญ่ หรือเดินทางพร้อมสมาชิกในครอบครัว ที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ (Wheelchair) , เด็ก, และผู้สูงอายุ มีโรคประจำตัว ไม่สะดวกในการเดินท่องเที่ยวในระยะเวลาเกินกว่า 4 – 5 ชั่วโมงติดต่อกัน ท่านและครอบครัวต้องให้การดูแลสมาชิกภายในครอบครัวของท่านเอง เนื่องจากการเดินทางเป็นหมู่คณะ หัวหน้าทัวร์มีความจำเป็นต้องดูแลคณะทัวร์ทั้งหมด

เอกสารในการยื่นวีซ่าของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ใช้เวลายื่นประมาณ 10 วันทำการ
(การขอวีซ่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้เดินทางทุกท่านต้องมา สแกนลายนิ้วมือด้วยตนเอง ณ ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ยกเว้นผู้ที่เคยสแกนลายนิ้วมือที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้ว กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อน)
VFS Switzerland : เดอะพลาซ่า ชั้น 4 ยูนิตที่ 404 และ 405 อาคารจามจุรีสแควร์ ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

 พาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุ และมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก่อนวันหมดอายุ หากมีพาสปอร์ตเล่มเก่าไม่ว่าจะเคยมีวีซ่าในกลุ่มประเทศเชงเก้นหรือประเทศอื่น ต้องนำไปแสดงด้วยเพื่อเป็นการง่ายต่อการอนุมัติวีซ่า
 รูปถ่ายสีขนาด 3.5 ซม. X 4 ซม.(ใบหน้าตรงเห็นใบหน้าชัดเจน รูปต้องเห็นใบหูและคิ้ว เปิดหน้าผาก)รูปถ่ายต้องแสดงองค์ประกอบของใบหน้าที่ชัดเจนตั้งแต่ศีรษะจนถึงหัวไหล่และความยาวของใบหน้าต้องมีเนื้อที่ของรูปถ่าย 70-80% ของพื้นที่ จำนวน 2 ใบพื้นหลังเป็นสีขาว (ไม่ใช่รูปขาวดำและห้ามสแกน) ควรมีอายุไม่เกิน 6 เดือนและเหมือนกันทั้ง 2 รูป
 สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ / สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล /สำเนาทะเบียนสมรส, หย่า / สำเนาสูติบัตร ในกรณีอายุไม่ถึง 18 ปีบริบูรณ์
 หนังสือรับรองการทำงานจากบริษัท (ภาษาอังกฤษ) ตัวจริง / สังกัดที่ท่านทำงานอยู่ต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นโดยระบุตำแหน่ง, อัตราเงินเดือนในปัจจุบัน, วันเดือนปีที่เริ่มทำงานกับบริษัทนี้และช่วงเวลาที่ขอลางานเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว หลังจากนั้นจะกลับมาทำงานตามปกติหลังครบกำหนดลา
 กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ขอสำเนาใบทะเบียนการค้า, ใบทะเบียนพาณิชย์ และหนังสือรับรองบริษัทที่คัดไว้ไม่เกิน 6 เดือน พร้อมวัตถุประสงค์ หรือใบเสียภาษี และหลักฐานการเงินของบริษัทฯ ย้อนหลัง 6 เดือน
 Statement ที่ออกจากธนาคารและมีตราประทับ ย้อนหลัง 6 เดือน ควรเลือกเล่มที่มีการเข้าออกของเงินสม่ำเสมอ และมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 6 หลัก เพื่อให้เห็นว่ามีฐานะการเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมกับค่าใช้จ่ายได้อย่างไม่เดือดร้อนเมื่อกลับสู่ภูมิลำเนา เนื่องจากสถานทูตสวิตเน้นดูเรื่องการเงินเป็นหลักหากลูกค้ามีบัญชีฝากประจำ/ใบหุ้น/สลากออมสิน โปรดแสดงเพื่อเป็นการง่ายต่อการอนุมัติวีซ่า ในกรณีที่เดินทางเป็นครอบครัวหากใช้บัญชีใดบัญชีหนึ่งในการยื่นขอวีซ่า ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลในครอบครัว (เป็นภาษาอังกฤษ)และแนบ Statement ที่ออกจากธนาคารและมีตราประทับ ***สถานทูตไม่รับบัญชีกระแสรายวัน*** / ***หนังสือรับรองจากทางธนาคาร ทางสถานทูตสวิสไม่รับพิจารณา***
 กรณีที่บริษัทของท่าน เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับผู้เดินทางทั้งหมดนอกเหนือจากเอกสารข้อ 1 – 6 แล้ว ทางบริษัทจะต้องออกจดหมายอีกหนึ่งฉบับเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่าย และการกลับมาทำงานของท่าน โดยระบุชื่อผู้เดินทางและเหตุผลที่จัดการเดินทางนี้ในจดหมายด้วย
 กรณีที่เป็นนักเรียน นักศึกษาจะต้องมี หนังสือรับรองจากสถาบันการศึกษา (ภาษาอังกฤษ) ตัวจริง
 กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ เดินทางไปกับบิดา หรือมารดา ท่านใดท่านหนึ่ง จะต้องทำจดหมายยินยอม โดยที่บิดา, มารดา จะต้องไปยื่นเรื่องแสดงความจำนงในการอนุญาตให้บุตรเดินทางไปกับอีกท่านหนึ่งได้ ณ ที่ว่าการอำเภอหรือเขต โดยมีนายอำเภอ หรือผู้อำนวยการเขตลงลายมือชื่อ และประทับตรารับรองจากทางราชการอย่างถูกต้อง
 การบิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตาม อาจจะถูกระงับ มิให้เดินทางเข้าประเทศเป็นการถาวร และถึงแม้ว่าท่านจะถูกปฏิเสธวีซ่า สถานทูตไม่คืนค่าธรรมเนียมที่ได้ชำระไปแล้ว และหากต้องการขอยื่นคำร้องใหม่ ก็ต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่ทุกครั้ง
 หากสถานทูตมีการสุ่มเรียกสัมภาษณ์บางท่าน ทางบริษัท ฯ ขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัดหมาย และโปรดแต่งกายสุภาพ ทั้งนี้บริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และประสานงานตลอดเวลา และหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติม ทางบริษัทฯ ใคร่ขอรบกวนท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน
 กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูต ยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศ จะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ
 ทางสถานทูตไม่มีนโยบายในการคืนค่าธรรมเนียมวีซ่าให้กับผู้ร้องขอ หากท่านไม่ผ่านการพิจารณาวีซ่าไม่ว่าจะเป็นเหตุผลใดก็ตาม ท่านไม่มีสิทธิ์เรียกร้องคืนค่าวีซ่าได้

หลังจากการจองทัวร์และชำระเงินมัดจำแล้ว ทางบริษัทฯ ถือว่าท่านได้ยอมรับในข้อตกลง
และเงื่อนไขที่บริษัทฯ ได้ระบุไว้ข้างต้นทุกประการ

แผนที่เดินทางทัวร์

1 ผู้เดินทางกำลังตัดสินใจเลือกทัวร์นี้!
%d bloggers like this: