แอดเวนเจอร์บ้านต้นไม้ซิปไลน์ในลาว
*แนะนำลูกค้าจองไฟล์บินรอบเช้าสุดนะค่ะ (หรือพักที่อุบลฯก่อน1คืน)
 สุดยอดแห่งการผจญภัย Adventure Zip-lineing ถึง28เส้น
 เดินป่าชมธรรมชาติแห่งที่ราบสูงบอละเวน Trekking
 พักบ้านบนต้นไม้ Jungle Hotel
 สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ  Abseiling Rope climbing across the bridge 2 lines U Skywalk

 เลือกกิจกรรม19900ใหม่โรยตัวพิชิตตาดขมึด

ทัวร์ออสเตรีย เจาะลึก หมู่บ้านฮัลสตัทท์

เยือนสถานที่ท่องเที่ยวประเทศออสเตรียดังๆ ฮัลล์สตัทท์, ซาลส์บูร์ก, อินสบรูค, ลีนซ์ , กราซ, กรุงเวียนนา พร้อมทั้งเที่ยวเมืองหน้ารักของออสเตรีย อย่าง เครม, เมลค์, เซ็นท์ โวล์ฟกัง, เซลล์ อัม ซี, หมู่บ้านอัลพ์บัช สวยที่สุดในออสเตรีย เยือนสถานที่สุดอันซีน หมู่บ้านรามเซา หนึ่งในาพโปสการ์ดของเยอรมัน, ชมวิว Heritage View ที่ ฮัลล์สตัทท์, ขึ้น รังอินทรีย์ บ้านพักของฮิตเลอร์ , เส้นทางไฮอัลไพน์กรอสกล็อกแนร์ ,ขึ้นจุดชมวิว อินซ์บรูค, ขึ้น Dachstein Skywalk หนึ่งในจุดชมวิวที่สวยที่สุดในโลก พร้อมช้อปปิ้งออสเตรียของฝากกิ๊บเก๋ แบร์ดเนม ที่เวียนนา

Foloten โฟโลเทน

ไปตามล่าแสงเหนือสุดขอบโลกที่อาร์คติคเซอเคิล กับ ทัวร์โลโฟเทน ทรอมโซ เปิดประสบการณ์การเยือนเกาะแห่งดินแดนทางเหนือของโลกที่นอร์เวย์

ทัวร์อเมริกาใต้

เส้นทางทัวร์อเมริกาใต้ บัวโนสไอเรส – น้ำตกอีกวาซู – รีโอ เดจาเนโร – ซานเตียโก- เกาะอีสเตอร์ – ลิมา – กุสโก - มาชู ปิกชู – หุบเขาศักดิ์สิทธิ์ – ทะเลเกลือ อุยโยนี โบลิเวีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า