Category: ยุโรป

ยุโรป มีฐานะเป็นทวีปทั้งในแง่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ในทางภูมิศาสตร์ ยุโรปเป็นอนุทวีปที่อยู่ทางด้านตะวันตกของมหาทวีปยูเรเชีย ยุโรปมีพรมแดนทางเหนือติดกับมหาสมุทรอาร์กติก ทางตะวันตกติดกับมหาสมุทรแอตแลนติก ทางใต้ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและทะเลดำ ด้านตะวันออกติดกับเทือกเขายูรัลและทะเลแคสเปียน

ทวีปยุโรปมีพื้นที่ 10,600,000 ตร.กม. เล็กที่สุดเป็นอันดับสองรองจากทวีปออสเตรเลีย แต่มีจำนวนประชากรมากที่สุดเป็นอันดับ 3 รองจากทวีปเอเชียและทวีปแอฟริกา ปี พ.ศ. 2546 ยุโรปมีประชากรราว 799,566,000 คน หรือประมาณ 1 ใน 8 ของประชากรโลก

ทัวร์ยุโรป ใครๆ ก็หลงเสน่ห์ดินแดนยุโรป ที่เต็มไปด้วยอารยธรรมนานาประเทศ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมประเพณี ศิลปะยุคต่างๆ แฟชั่น ที่ถูกถ่ายทอดมาแต่โบราณ ธรรมชาติอันหลากหลายสวยงาม ในภูมิภาคอากาศหนาวเย็น ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกนิยมมากที่สุดในโลก

0

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม 8 วัน

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม เดินทางระยะ 8 วัน บินตรงโดยสายการบินไทย ด้วยการเลือกเส้นทางที่สวยงามในเมืองต่างๆ ในระยะเวลาที่ถือว่าสุดคุ้มสำหรับผู้รักธรรมชาติ เก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ต่างๆ ที่เราคัดสรรให้ท่านอย่างไม่เส้นทางไหนจะดีกว่านี้ ไม่มีอีกแล้วในประเทศที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกใฝ่ฝันที่จะได้มีสัมผัสสักครั้งหนึ่งก่อนตาย เส้นทางโดยย่อ ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม 1 2 3 4 กำหนดการเดินทาง ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เส้นทางที่สวยงาม   วันที่ 1     กรุงเทพฯ – ซูริค  (สวิตเซอร์แลนด์)       เสาร์ 21.30 น. พร้อมคณะที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เคาน์เตอร์ D 16-19...

0

ทัวร์เบสท์ออฟเยอรมัน 10 วัน การบินไทย

ทัวร์เบสท์ออฟเยอรมัน 10 วัน บินตรงโดยการบินไทย เป็นเส้นทางท่องเที่ยวไฮไลท์ สถานที่ท่องเที่ยวโดเด่นของเยอรมัน โดยเฉพาะ โดยเริ่มต้นจาก มลรัฐบาวาเรียทางตอนใต้ เริ่มด้วยพระราชวังของกษัตริย์ลุกวิดที่สอง พระราชวังแฮร์เรนคิมเซ และปราสาทนอยชวานสไตน์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ลัดเลาะทางตอนใต้ เมืองอาบน้ำแร่บาดไรน์เค่นฮาล พิชิตเขาซุกสปิตเซ่ ที่สูงที่สุดของเยอรมัน และสัมผัสปราสาทนอยชวานสไตน์อย่างใกล้ชิดพักโรงแรมเก่าแก่ Muller Hotel จากนั้นเขาสู่เมืองมิวนิก เมืองหลวงบาวาเรีย แวะช้อปิ้งค์เอาเลตท์ก่อนเดินทาง ตามเส้นทางสายโรแมนติก พักเมืองโรเธนเบิร์ก เมืองเก่าโบราณ ก่อนเดินทางสู่เมืองเดรสเดรน ต่อเนื่องเข้าสู่เมืองหลวงกรุงเบอร์ลิน ตามรอยกำแพงเบอร์ลินที่ถูกทำลายลงในยุคการคืนสู่ความเป็นหนึ่งแห่งจักรวรรดิเยอรมันตะวันตกและตัวนออก นั่งรภไฟความเร็วสูงจากเบอร์ลินสู่เมืองโคโลญจ์ เมืองแห่งปราสาทสูงเสียดฟ้าของสไตล์โกธิคที่งดงามที่สุดในโลก พร้อมล่องเรือแม่น้ำไรน์สัมผัสธรรมชาติริมฝั่งของแม่น้ำสายสำคัญของยุโรป ก่อนบินกลับด้วยการบินไทย ตรงสู่ประเทศไทย 1...

0

ทัวร์สวิสพาโนราม่า 9 วัน การบินไทย 2560

ทัวร์สวิสพาโนราม่า 9 วันเดินทาง บินตรงโดยสายการบินไทย บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ยินดีนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ออกแบบมาเหมาะสำหรับท่านที่อยากได้บรรยากาศธรรมชาติครบถ้วน ในแหล่งท่องเที่ยวที่ยกให้เป็นจุดสำคัญที่สุดของสวิส เที่ยวเต็มอิ่มกับธรรมชาติ ถ่ายรูปสวยงามที่สุด เดินทางทั้งรถโค้ชอันทันสมัย นั่งรถไฟแบบพาโนราม่า 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ รถไฟสาย Bernina Express ที่ผ่านเทือกเขาแอลป์ตะวันออก ลอดผ่านช่องเขาคดเคี้ยว และอุโมงค์ ที่น่าตื่นเต้นกับทัศนียภาพ ที่หาไม่ได้อีกแล้วในโลกนี้ รถไฟขบวนกลาเซียร์เอ็กเพรส Glacier Express ที่วิ่งผ่านธารน้ำแข็งบนยอดเขาสูง ในแถบเทือกเขาแอลป์ตะวันตกของสวิส ชมภาพสวยๆ ของภูเขาหิมะ ผ่านหมู่บ้านชนบทบนยอดเขาสูง ที่ยากแก่การลืมเลยละ...

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ โรแมนติก 10 วัน 0

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ โรแมนติก 10 วัน การบินไทย

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ โรแมนติก ระยะเวลา 10 วัน บินโตรงโดยสายการบินไทย เป็นการออกแบบโปรแกรมสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นโรแมนติกโดยเฉพาะในสวิตเซอร์แลนด์ นั่งรถไฟสายกลาเซียเอ็กซ์เพรส (Glacier Express) รถไฟด่วนที่วิ่งช้าที่สุดในโลก วิ่งผ่านภูมิประเทศที่งดงามของเทือกเขาแอลป์ ท่านจะได้สัมผัสกับเมืองไร้มลพิษที่ เซอร์แมต พิชิตยอดเขาไคน์แมทเทอฮอร์น ยังไม่พอให้ท่านได้พิชิตยอดเขา Glacier 3000 ที่เมืองโกล เดอ ปิยง (Col De Pillon) พักผ่อนเมืองตากอากาศมงต์เทรอ ต่อเนื่องด้วยการพิชิตยอดเขายูงเฟรา (TOP OF EUROPE) ที่ใคร่หลงใหลในความงาม และเล่นสกี แล้วไปแวะช้อปปิ้งแห่ง Fox Town Outlet...

0

ทัวร์อังกฤษ เวลส์ สก๊อตแลนด์ 9 วัน การบินไทย

ทัวร์อังกฤษ เวลส์ สก๊อตแลนด์ 9 วัน บินโดยสายการบินไทย บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวสู่เมืองแห่งผู้ดีอังกฤษ และเมืองเวลส์ ตลอดจนสก๊อตแลนด์ ที่มีอารยะรรมเชื่อมโยงกันของประวัติศาสตร์ ในดินแดนของสหราชอาณาจักร การนำเที่ยวจะนำพาท่านสัมผัสย้อนรอยประวัติศาสตร์หลายพันปี จนมาถึงในยุครุ่งเรืองของปัจจุบันในประเทศอังกฤษ ที่ผู้คนใฝ่ฝันอยากไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยความเจริญในอารยธรรม ทั้งด้านสังคม การศึกษา เศรษฐกิจการค้า การเมือง ที่นี่จึงเป็นที่รวมของบรรดานักศึกษา นักธุรกิจ นักท่องเที่ยว ที่หมุนเวียนกันมาไม่ขาดสาย บ้างก็ชื่นชอบการชมฟุตบอลพรีเมียร์อังกฤษ บ้างก็ชื่นชอบการชอปปิ้งค์สินค้าแบรนด์แห่งเมืองผู้ดี บ้างก็ชอบงานศิลป์ ทั้งดนตรี เป็นต้น ด้วยความที่เราอยากให้ท่านได้สัมผัสสิ่งที่เป็นไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยวในเส้นทาง อังกฤษ เวลส์...

เทศกาลดอกทิวลิป เนเธอร์แลนด์ 0

เทศกาลดอกทิวลิป เนเธอร์แลนด์ 9 วัน การบินไทย

เทศกาลดอกทิวลิป ประเทศเนเธอแลนด์ 9 วัน TG 2560 บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำเสนอเส้นทางยุโรปยอดนิยม ในช่วงเดือนนี้เป็นเทศกาลดอกทิวลิป ที่สวนเคอเคนฮอฟ กำลังบานสะพรั่ง  ซึ่งโปรแกรมการเดินทางครั้งนี้เรา เริ่มต้นเที่ยวตั้งแต่เมืองแฟรงค์เฟิร์ท ประเทศเยอรมัน แล้วเที่ยวชมย่านไม่ไรน์ขึ้นสู่ ประเทศเบลเยี่ยม และต่อเนื่องเข้าประเทศเนเธอร์แลนด์ และเยอรมันตอนเหนือ ด้วยเวลา 9 วัน ด้วยสายการบินแห่งชาติของไทยเรา บริการแบบไทยๆ อย่างยอดเยี่ยม 1 2 3 4 5 6 ไฮไลท์ทัวร์ เทศกาลดอกทิวลิป วันแรก...

ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส 0

ทัวร์ยุโรป 3 ประเทศ อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 10 วัน TG 2560

ทัวร์ยุโรป 3 ประเทศ อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 10 วัน TG 2560 บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล ขอนำเสนอเส้นทางยุโรปยอดนิยม สำหรับท่านที่เริ่มต้นเที่ยวยุโรปเป็นครั้งแรก หรือผู้ที่ชื่นชอบ ประเทศอิตาลี ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และประเทศฝรั่งเศส ในระยะเวลา 10 วัน ด้วยสายการบินแห่งชาติของไทยเรา บริการแบบไทยๆ อย่างยอดเยี่ยม 1 2 3 4 5 6 วันที่ 1 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ...

แกรนด์ยุโรปตะวันออก คลุมลอฟ 0

แกรนด์ยุโรปตะวันออก 5 ประเทศ 10 วัน บินการบินไทย 2560

แกรนด์ยุโรปตะวันออก เป็นรายการทัวร์ที่เราแนะนำให้ท่านสัมผัส ในบรรยากาศของยุโรป ที่หลายๆ คนหลงใหลในเสน่ห์ นำเที่ยวทั้งหมด 5 ประเทศด้วยกัน ได้แก่ เยอรมัน เช็ก สโลวาเกีย ฮังการี ออสเตรีย 1 2 3 4 5 ไฮไลท์ทัวร์ แกรนด์ยุโรปตะวันออก วันที่ 1 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ – นครมิวนิก (เยอรมนี) วันที่ 2 นครมิวนิก – พัสเซา – เชสกี้ ครุมลอฟ...